Tra cứu thông tin doanh nghiệp

Tra cứu thông tin doanh nghiệp

Theo quy định hiện hành, khi doanh nghiệp thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh sẽ không bị thu hồi các Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và con dấu đã được cấp trước đó. Vậy làm sao để khách hàng, đối tác hợp tác làm ăn với doanh nghiệp biết được pháp nhân giao dịch với mình là doanh nghiệp được hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật? Đây quả là câu hỏi băn khoăn của hầu hết doanh nghiệp hiện nay khi tham gia giao thương, kinh doanh, đầu từ trên thị trường.

Khác với quy định cũ, Luật doanh nghiệp 2014 ra đời có hiệu lực từ ngày 01/07/2015 đã có nhiều sự thay đổi và biến chuyển về việc quản lý thông tin doanh nghiệp. Theo đó, toàn bộ thông tin của doanh nghiệp và lịch sử điều chỉnh, chuyển đổi sẽ được đăng và cập nhật trên hệ thống Cổng thông tin quốc gia.

Tra cứu thông tin doanh nghiệp

Để biết thông tin của một doanh nghiệp bất kỳ, chúng ta chỉ cần nhập mã số doanh nghiệp tại Cổng thông tin điện tử Đăng ký doanh nghiệp Quốc gia hoặc tại Cổng thông tin điện tử Tổng Cục thuế – Bộ Tài chính.

Toàn bộ các thông tin về tên doanh nghiệp, ngày thành lập, người đại diện pháp luật, Danh mục ngành nghề được hoạt động được hiển thị đầy đủ. Thông tin của các chi nhánh và địa điểm kinh doanh trực thuộc doanh nghiệp đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam cũng được gợi ý giúp doanh nghiệp tìm kiếm rất dễ dàng.

Việc tra cứu thông tin doanh nghiệp được tiến hành rất nhanh, không cần nhập mã xác nhận. Các thông tin tại đây hoàn toàn chính xác và đáng tin cậy. 

Trên đây là một số thông tin chung liên quan đến Tra cứu thông tin doanh nghiệp nhằm mục đích tham khảo của LTL Consultants. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho trường hợp cụ thể của mình. 

Các bước thành lập doanh nghiệp 2017

Sứ mệnh của chúng tôi sẽ chưa hoàn thành cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Khởi nghiệp kinh doanh online với số vốn 0 đồng. Hiện khóa học marketing làm chủ việc quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp chỉ với 600.000 đồng nay chỉ còn 360.000 đồng (giảm 40%) khi mua kèm mã giảm giá tuvanltl. Ấn nút và nhận khuyến mãi ngay nhé. Xem ngay.

Phòng Doanh nghiệp và Đầu tư

Công ty TNHH Tư Vấn & Đầu Tư LTL

HOTLINE: 090.145.1945

Mail: tuvanltl@gmail.com

2 Replies to “Tra cứu thông tin doanh nghiệp”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *