Đơn xin xác nhận tạm trú tiếng anh là gì

Đơn xin xác nhận tạm trú tiếng anh là gì ?

Câu hỏi: Tôi đang tiến hành làm đơn xin xác nhận tạm trú cho người nước ngoài đang cư trú tại khách sạn của tôi. Được biết theo quy định tôi phải làm xác nhận tạm trú cho người này theo quy định của pháp luật. Nhưng tôi không biết đơn xin xác nhận tạm trú tiếng anh là gì? Tôi phải thực hiện thủ tục này như thế nào? LTL có thể vui lòng tư vấn giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Trả lời: Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc để chúng tôi có cơ hội được hỗ trợ và phục vụ bạn tốt hơn. Liên quan đến thắc mắc của bạn, LTL xin được trả lời như sau:

Đơn xin xác nhận tạm trú tiếng anh là gì ?

Tùy mỗi người sẽ có cách giải thích khác nhau. Nhìn chung, đơn xin xác nhận tạm trú tiếng anh là Application of temporary residence confirmation

Thủ tục xác nhận tạm trú

Theo quy định tại Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài 2014 quy định vể thủ tục xác nhận tạm trú hay còn gọi là khai báo tạm trú như sau:

1. Người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam phải thông qua người trực tiếp quản lý, điều hành hoạt động của cơ sở lưu trú để khai báo tạm trú với Công an xã, phường, thị trấn hoặc đồn, trạm Công an nơi có cơ sở lưu trú.

2. Người trực tiếp quản lý, điều hành hoạt động của cơ sở lưu trú có trách nhiệm ghi đầy đủ nội dung mẫu phiếu khai báo tạm trú cho người nước ngoài và chuyển đến Công an xã, phường, thị trấn hoặc đồn, trạm Công an nơi có cơ sở lưu trú trong thời hạn 12 giờ, đối với địa bàn vùng sâu, vùng xa trong thời hạn là 24 giờ kể từ khi người nước ngoài đến cơ sở lưu trú.

3. Cơ sở lưu trú du lịch là khách sạn phải nối mạng Internet hoặc mạng máy tính với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương để truyền thông tin khai báo tạm trú của người nước ngoài. Cơ sở lưu trú khác có mạng Internet có thể gửi trực tiếp thông tin khai báo tạm trú của người nước ngoài theo hộp thư điện tử công khai của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

4. Người nước ngoài thay đổi nơi tạm trú hoặc tạm trú ngoài địa chỉ ghi trong thẻ thường trú thì phải khai báo tạm trú theo quy định tại khoản 1 Điều này.

Dịch vụ làm Work Permit cho người nước ngoài

Trên đây là một số quy định chung liên quan đến Đơn xin xác nhận tạm trú tiếng anh là gì nhằm mục đích tham khảo của LTL Consultants.

Hiện tại khóa học Tự học tiếng anh cho người bắt đầu có giá là 700.000 đồng. Tuy nhiên bạn sẽ được giảm giá 40% chỉ còn 420.000 khi mua khóa học kèm mã giảm giá thaole. Ấn vào nút đăng ký dưới đây để nhận khuyến mãi nhé.Xem tại đây.

Dịch vụ tư vấn Thẻ tạm trú cho người nước ngoài của LTL Consultants với tiêu chí: “NHANH – CHI PHÍ THẤP – HIỆU QUẢ TỐI ƯU”.

Đừng ngại ngần liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho trường hợp cụ thể của mình.

Sức mạnh của chúng tôi là tri thức và kinh nghiệm được tích lũy hằng ngày qua quá trình đồng hành cùng khách hàng.
Cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn chất lượng cao, có tính kinh tế và hiệu quả.
Sứ mệnh của chúng tôi sẽ chưa hoàn thành cho đến khi khách hàng hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Phòng Doanh nghiệp và Đầu tư

Công ty TNHH Tư Vấn & Đầu Tư LTL

HOTLINE: 090.145.1945

Mail: tuvanltl@gmail.com

One Reply to “Đơn xin xác nhận tạm trú tiếng anh là gì”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *