Xin giấy phép kinh doanh vận tải đường bộ

Xin giấy phép kinh doanh vận tải đường bộ

Tóm tắt câu hỏi:

Tôi đã có giâý phép kinh doanh vận tải đường bộ của cục Thuế Đồng Nai, vậy doanh nghiệp của tôi có được quyền khai thác khách hàng trên đường bộ không? Và tại sao các doanh nghiệp lại xin cấp giấy phép kinh doanh đường bộ do Bộ giao thông vận tải cấp?

Tôi xin hỏi mẫu giâý phép kinh doanh vận tải như thế nào? Thủ tục xin giâý phép kinh doanh vận tải ? Cơ quan nào cấp giâý phép kinh doanh vận tải và sau khi hoàn thành mẫu giâý phép kinh doanh vận tải thì bao lâu được cấp phù hiệu?

Chuyên viên tư vấn:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình đến Ban biên tập – Phòng tư vấn trực tuyến của Công ty xin được đưa ra quan điểm tư vấn của mình như sau:

Việc kinh doanh vận tải bằng xe ô tô thực hiện theo điều kiện kinh doanh vận tải theo Nghị định số 86/2014/NĐ-CP và Thông tư số 63/2014/TT-BGTVT. Do đó, doanh nghiệp bạn tham gia kinh doanh vận tải bằng xe ô tô phải lập hồ sơ đề nghị cấp Giấy phép kinh doanh vận tải theo quy định.

Đơn vị kinh doanh vận tải gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện 01 bộ hồ sơ đề nghị Xin giấy phép kinh doanh vận tải đường bộ đến Sở Giao thông vận tải nơi đơn vị đặt trụ sở chính hoặc trụ sở chi nhánh.

Trên đây là một số quy định chung liên quan đến Xin giấy phép kinh doanh vận tải đường bộ nhằm mục đích tham khảo của Tư vấn LTL.

Khám sức khỏe lái xe ở đâu ?

Đừng ngại ngần liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho từng trường hợp cụ thể.

Công Ty TNHH Tư Vấn & Đầu tư LTL.
Hotline0902.990.954
Emailinfotuvanltl@gmail.com

2 Replies to “Xin giấy phép kinh doanh vận tải đường bộ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *