Hỏi về mẫu giấy khám sức khỏe cho người lái xe

Hỏi về mẫu giấy khám sức khỏe cho người lái xe

Tóm tắt câu hỏi:

Cho tôi hỏi có mẫu giấy khám sức khỏe riêng cho người lái xe vận tải đường dài không? Nếu có thì nên khám ở bệnh viện nào? Thời gian là bao lâu và chi phí là bao nhiêu? Được quy định ở văn bản pháp lý nào? Và có bắt buộc không?

Cảm ơn nhiều.

Chuyên viên tư vấn:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình đến Ban biên tập – Phòng tư vấn trực tuyến của Công ty xin được đưa ra quan điểm tư vấn của mình như sau:

Mẫu khám sức khỏe riêng cho người lái xe theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý kiểm tra heroin cho lái xe theo chỉ đạo của Bộ giao thông vận tải khi tiến hành khám sức khỏe cho lái xe. Thời gian và chi phí theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Khám sức khỏe lái xe ở đâu ?

Đơn vị kinh doanh vận tải gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện 01 bộ hồ sơ đề nghị cấp phù hiệu đến Sở Giao thông vận tải nơi đơn vị đặt trụ sở chính hoặc trụ sở chi nhánh.

Xe không kinh doanh vận tải 2017

Trên đây là một số quy định chung liên quan đến Hỏi về mẫu giấy khám sức khỏe cho người lái xe nhằm mục đích tham khảo của Tư vấn LTL.

Đừng ngại ngần liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho từng trường hợp cụ thể.

Hiện tại khóa học Công thức kiếm tiền tỉ từ thuê và cho thuê bất động sản có giá là 800.000 đồng. Tuy nhiên bạn sẽ được giảm giá 40% chỉ còn 480.000 khi mua khóa học kèm mã giảm giá thaole. Ấn vào nút đăng ký dưới đây để nhận khuyến mãi nhé.Xem tại đây.

Công Ty TNHH Tư Vấn & Đầu tư LTL.
Hotline0902.990.954
Emailinfotuvanltl@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *