Xin cấp phù hiệu xe

Xin cấp phù hiệu xe

Tóm tắt câu hỏi:

Chào anh/ chị, em xin phép được hỏi vấn đề như sau : Trong hồ sơ Xin cấp phù hiệu xe cho đơn vị kinh doanh vận tải bằng xe ô tô, giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô có bắt buộc phải photo công chứng hay không? vì xe cần đi gấp trong khi chứng nhận đăng ký của xe tài xế giữ cùng với các giấy tờ khác ạ? Nếu không có bản gốc để đối chiếu, em có thể đóng dấu treo trên giấy tờ photo được không? Xin trân trọng cám ơn !

Chuyên viên tư vấn:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình đến Ban biên tập – Phòng tư vấn trực tuyến của Công ty xin được đưa ra quan điểm tư vấn của mình như sau:
Theo quy định nếu photo giấy chứng nhận đăng ký xe thì phải mang theo giấy chính thức để tổ tiếp nhận kiểm tra và trả lại ngay cho bạn; Trong trường hợp không mang theo giấy chứng nhận đăng ký xe chính thức thì Giấy chứng nhận phải có xác nhận của cơ quan công chứng, chứng thực hoặc cơ quan hữu quan của nhà nước được phân công trách nhiệm chứng thực; Nếu bạn photo đóng dấu treo của Doanh nghiệp là không đúng quy định.

Đơn vị kinh doanh vận tải gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện 01 bộ hồ sơ Xin cấp phù hiệu xe đến Sở Giao thông vận tải nơi đơn vị đặt trụ sở chính hoặc trụ sở chi nhánh.

Hỏi về thủ tục cấp phù hiệu xe

Trên đây là một số quy định chung liên quan đếnXin cấp phù hiệu xe nhằm mục đích tham khảo của Tư vấn LTL.

Đừng ngại ngần liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho từng trường hợp cụ thể.

Công Ty TNHH Tư Vấn & Đầu tư LTL.
Hotline0902.990.954
Emailinfotuvanltl@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *