Tư vấn thành lập trung tâm ngoại ngữ 2020

Tư vấn thành lập trung tâm ngoại ngữ 2020

Để quá trình hoàn thiện giấy tờ pháp lý cho trung tâm ngoại ngữ của mình gặp nhiều thuận lợi, bạn cần tìm cho mình một nhà tư vấn có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm.

Điều này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức vì rõ ràng, Nghị định và thông tư liên quan đã quy định rất chi tiết nhưng việc áp dụng trường hợp cụ thể lại đòi hỏi tính linh hoạt hơn.

Câu hỏi: Tôi có bằng cao đẳng ngôn ngữ anh của trường Huech Tp.Hồ Chí Minh và có chứng chỉ tiếng anh giao tiếp của trường Đại học Kinh tế thì tôi có thể làm giám đốc trung tâm ngoại ngữ được hay không?

Đây là một thắc mắc điển hình mà LTL thường xuyên nhận được.

Tư vấn thành lập trung tâm ngoại ngữ

Theo Thông tư 21/2018/TT-BGDĐT thì giám đốc trung tâm ngoại ngữ phải thỏa mãn các điều kiện sau:

Điều 6. Giám đốc trung tâm ngoại ngữ, tin học

1. Giám đốc trung tâm là người trực tiếp quản lý, Điều hành tổ chức, bộ máy và chịu trách nhiệm trước pháp luật và trước cơ quan quản lý cấp trên về mọi hoạt động của trung tâm.

2. Giám đốc trung tâm là người đáp ứng các tiêu chun sau:

a) Có nhân thân tốt;

b) Có năng lực quản lý;

c) Tt nghiệp đại học ngoại ngữ hoặc tốt nghiệp đại học và có chứng chỉ ngoại ngữ tối thiểu bậc 3 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc tương đương (đối với giám đốc trung tâm ngoại ngữ).

Tốt nghiệp đại học tin học hoặc tốt nghiệp đại học và có chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản theo Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin hoặc tương đương theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Thông tin và Truyền thông (đối với giám đốc trung tâm tin học).

Đảm bảo một trong hai Điều kiện quy định trên (đối với giám đốc trung tâm ngoại ngữ, tin học).

d) Có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo.

3. Giám đốc trung tâm được cấp có thẩm quyền thành lập trung tâm bổ nhiệm. Cấp có thẩm quyền cho phép thành lập trung tâm quyết định công nhận giám đốc (đối với trung tâm tư thục và trung tâm có vốn đầu tư nước ngoài). Nhiệm kỳ giám đốc trung tâm ngoại ngữ, tin học là 05 năm.

Theo đó, về bằng cấp chứng minh chuyên môn, bạn chưa thỏa mãn. Bạn có thể thực hiện tuyển dụng, tìm kiếm cá nhân khác đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên đảm nhận vị trí giám đốc trung tâm và điều hành hoạt động trung tâm thay bạn.

https://tuvanltl.com/mau-don-xin-thanh-lap-trung-tam-gia-su-2/

Trên đây là một số quy định chung nhằm mục đích tham khảo của Tư vấn LTL.

Đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho từng trường hợp cụ thể.

Phòng Doanh nghiệp và Đầu tư

Công ty TNHH Tư Vấn & Đầu Tư LTL

HOTLINE: 090.145.1945

Mail: tuvanltl@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *