Mẫu văn bản xác nhận chuyên gia

Mẫu văn bản xác nhận chuyên gia

Mẫu văn bản xác nhận chuyên gia là một mẫu quen thuộc khi doanh nghiệp, người lao động thực hiện thủ tục xin Giấy phép lao động để làm việc tại vị trí chuyên gia. Mẫu văn bản xác nhận chuyên gia hiện nay không có mẫu cụ thể do mỗi tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp tại các quốc gia khác nhau sẽ sử dụng mẫu khác nhau. 

Theo Thông tư 40/2016/TT-BLĐTBXH có quy định về hình thức và nội dung của Mẫu văn bản xác nhận chuyên gia như sau:

Văn bản này thường do các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài xác nhận. Do vậy, để văn bản có giá trị pháp lý tại Việt Nam bắt buộc phải được hợp pháp hóa lãnh sự.

Bản xác nhận phải cung cấp được các nội dung sau:

  • Tên cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài xác nhận
  • Các thông tin nhân thân của người lao động như họ và tên, ngày tháng năm sinh, quốc tịch và ngành nghề của chuyên gia phù hợp với vị trí công việc mà người lao động dự kiến làm việc.

Để được thẩm định hồ sơ và đưa ra những tư vấn chuẩn xác, phù hợp theo quy định của pháp luật, doanh nghiệp và người lao động vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho trường hợp cụ thể của mình.

Dịch vụ làm Work Permit cho người nước ngoài

Trên đây là một số thông tin chung liên quan đến Mẫu văn bản xác nhận chuyên gia nhằm mục đích tham khảo của LTL Consultants.

Hiện tại khóa học Tự học tiếng anh cho người bắt đầu có giá là 700.000 đồng. Tuy nhiên bạn sẽ được giảm giá 40% chỉ còn 420.000 khi mua khóa học kèm mã giảm giá thaole. Ấn vào nút đăng ký dưới đây để nhận khuyến mãi nhé.Xem tại đây.

Sứ mệnh của chúng tôi sẽ chưa hoàn thành cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Phòng Doanh nghiệp và Đầu tư

Công ty TNHH Tư Vấn & Đầu Tư LTL

HOTLINE: 090.145.1945

Mail: tuvanltl@gmail.com

One Reply to “Mẫu văn bản xác nhận chuyên gia”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *