Mẫu giấy khám sức khỏe cho người nước ngoài 2018

Mẫu giấy khám sức khỏe cho người nước ngoài 2018

Khi người nước ngoài đi khám sức khỏe sẽ được cơ sở khám chữa bệnh cấp giấy khám sức khỏe. Giấy khám sức khỏe cho người nước ngoài hiện nay không được quy định theo mẫu cố định mà tùy vào từng cơ sở khám, chữa bệnh sẽ có những mẫu giấy khác nhau. Tuy nhiên trong giấy khám sức khỏe đảm bảo các yếu tố thông tin sau:

– Thông tin về tiền sử của gia đình và tiền sử, bệnh sử của bản thân;

– Thông tin về khám thể lực: chiều cao, cân nặng, chỉ số BMI, mạch, huyết áp…

– Thông tin về sức khỏe của người nước ngoài về lâm sàng: Nội khoa (tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa, thận – tiết niệu, cơ – xương – khớp, thần kinh, tâm thần), ngoại khoa, sản phụ khoa, mắt, tai – mũi – họng, răng – hàm – mặt, da liễu;

– Thông tin về sức khỏe của người nước ngoài về cận lâm sàng: xét nghiệm máu (công thức máu, sinh hóa máu…), xét nghiệm nước tiểu (đường, protein…), chẩn đoán hình ảnh;

Trong mẫu giấy khám sức khỏe sẽ có phân loại sức khỏe để đánh giá tổng quát sức khỏe của người nước ngoài để xem xét có đủ sức khỏe để làm việc hay học tập…bên cạnh đó trong giấy khám sức khỏe sẽ ghi rõ thông tin về bệnh tật của người nước ngoài (nếu có).

Giấy khám sức khỏe phải có chữ ký của bác sỹ chuyên khoa, bác sỹ kết luận  người lao động có đủ sức khỏe để làm việc và có đóng dấu xác nhận của cơ sở khám, chữa bệnh khi đó mới có giá trị.

Mẫu work permit

Trên đây là một số quy định chung nhằm mục đích tham khảo của Tư vấn LTL.

Đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho từng trường hợp cụ thể.

Phòng Doanh nghiệp và Đầu tư

Công ty TNHH Tư Vấn & Đầu Tư LTL

HOTLINE: 090.145.1945

Mail: tuvanltl@gmail.com

One Reply to “Mẫu giấy khám sức khỏe cho người nước ngoài 2018”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *