Đăng kiểm xe ô tô cần giấy tờ gì?

Đăng kiểm xe ô tô cần giấy tờ gì?

Câu hỏi: Tôi chuẩn bị đưa xe đi đăng kiểm để thực hiện thủ tục xin phù hiệu xe? Vậy khi đăng kiểm xe ô tô cần giấy tờ gì? Quý công ty vui lòng tư vấn giúp để tôi rõ và chuẩn bị cho tốt, tránh bị trả hồ sơ mất thời gian.

Trả lời: LTL chân thành cảm ơn quý khách hàng đã gửi câu hỏi về cho Bộ phận tư vấn của chúng tôi. Để đăng kiểm xe ô tô, Quý khách cần biết 2 vấn đề sau:

Đăng kiểm xe ô tô ở đâu?

Việc lập Hồ sơ phương tiện, kiểm định (kể cả khi bổ sung, sửa đổi Hồ sơ phương tiện) đối với xe cơ giới được thực hiện tại bất kỳ Đơn vị đăng kiểm nào trên cả nước.

Đăng kiểm xe ô tô cần giấy tờ gì?

  • Bản chính giấy đăng ký xe do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp hoặc một trong các giấy tờ còn hiệu lực sau: Bản sao giấy đăng ký xe có xác nhận của ngân hàng đang cầm giữ; Bản sao giấy đăng ký xe có xác nhận của tổ chức cho thuê tài chính; Giấy hẹn cấp giấy đăng ký xe;
  • Giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới còn hiệu lực;
  • Giấy tờ chứng minh nguồn gốc phương tiện, gồm một trong các giấy tờ sau: Bản sao Phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng đối với xe cơ giới sản xuất, lắp ráp trong nước; Bản sao có chứng thực quyết định tịch thu bán đấu giá của cấp có thẩm quyền đối với xe cơ giới bị tịch thu bán đấu giá; Bản sao có chứng thực quyết định thanh lý đối với xe cơ giới của lực lượng quốc phòng, công an; Bản sao có chứng thực quyết định bán xe dự trữ Quốc gia;

d) Nộp bản chính Giấy chứng nhận chất lượng ATKT và BVMT xe cơ giới cải tạo (đối với xe cơ giới mới cải tạo).

LTL rất hân hạnh cung cấp cho Quý khách hàng các nội dung điều kiện kinh doanh vận tải hàng hóa đường bộ nhằm mục đích tham khảo như trên.

Giấy phép kinh doanh vận tải hàng hóa

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí cho các thắc mắc và trường hợp cụ thể của mình.

Phòng Doanh nghiệp và Đầu tư

Công ty TNHH Tư Vấn & Đầu Tư LTL

HOTLINE: 090.145.1945

Mail: tuvanltl@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *