Tra cứu giấy phép lữ hành quốc tế

Tra cứu giấy phép lữ hành quốc tế

Kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế là việc xây dựng, bán và tổ chức thực hiện một phần hoặc toàn bộ chương trình du lịch phục vụ khách du lịch quốc tế đến Việt Nam và khách du lịch ra nước ngoài. Các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành phải đáp ứng được các điều kiện mà pháp luật quy định, đồng thời phải có giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế.

Giấy phép lữ hành quốc tế do Tổng cục Du lịch quản lý. Do đó, trong quá trình hoạt động, các doanh nghiệp lữ hành có thể tra cứu giấy phép lữ hành của công ty mình trên cổng thông tin của Tổng cục Du lịch. Cách thức tra cứu được tiến hành như sau:

Bước 1: Truy cập cổng thông tin điện tử của Tổng cục Du lịch – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về quản lý cơ sở dữ liệu doanh nghiệp lữ hành quốc tế theo đường link

http://luhanh.tourism.vn/home.php?options=home

Bước 2: Nhập dữ liệu

Khi các doanh nghiệp truy cập theo đường link trên, màn hình trang chủ sẽ hiện lên bảng tra cứu, trên đó có các thông tin là tên doanh nghiệp, tỉnh thành phố, loại hình và số giấy phép. Doanh nghiệp kích vào từng mục và tiến hành điền thông tin đầy đủ hoặc có thể chỉ điền tên doanh nghiệp.

Sau khi điền đầy đủ các thông tin, doanh nghiệp bấm nút “tìm kiếm”, khi đó kết quả sẽ hiện ra các thông tin về doanh nghiệp gồm: tên doanh nghiệp, số giấy phép, địa chỉ liên hệ, số điện thoại, email…

Ngoài việc tra cứu giấy phép lữ hành quốc tế, các doanh nghiệp có thể tra cứu các thông tin về chi nhánh, văn phòng đại diện, doanh nghiệp vi phạm. Đồng thời, ở địa chỉ trang web trên còn cung cấp các thông tin về kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế mới nhất cũng như hướng dẫn các thủ tục liên quan đến lữ hành quốc tế.

https://tuvanltl.com/dich-vu-lam-giay-phep-tu-van-du-hoc/

Trên đây là một số quy định chung nhằm mục đích tham khảo của Tư vấn LTL.

Đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho từng trường hợp cụ thể.

Phòng Doanh nghiệp và Đầu tư

Công ty TNHH Tư Vấn & Đầu Tư LTL

HOTLINE: 090.145.1945

Mail: tuvanltl@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *