Xe không kinh doanh vận tải có phải gắn phù hiệu không?

Xe không kinh doanh vận tải có phải gắn phù hiệu không? Kinh doanh vận tải là một hoạt động rất phát triển trong giai đoạn hiện nay. Theo quy định tại Khoản 1 Điều 3 Nghị định 86/ 2014 NĐ-CP Xem thêm