Người điều hành vận tải

Người điều hành vận tải

Tóm tắt câu hỏi:

Hiện tại bên mình muốn đăng ký giấy phép vận tải đường bộ, nhưng giám đốc thì chỉ có bằng đại học không phải chuyên ngành vận tải nên bây giờ cho mình hỏi muốn xin giấy phép đã hoạt động trong ngành vận tải 3 năm ở đâu và xin thế nào ? Xin hỏi mẫu giấy đề nghị cấp Giấy phép kinh doanh vận tải như thế nào? Cơ quan nào cấp Giấy phép kinh doanh vận tải và sau khi hoàn thành  Giấy phép kinh doanh vận tải thì bao lâu được cấp phù hiệu? Mình xin cảm ơn.

Chuyên viên tư vấn:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình đến Ban biên tập – Phòng tư vấn trực tuyến của Công ty xin được đưa ra quan điểm tư vấn của mình như sau:

 Theo Nghị định số 86/2014/NĐ-CP Người điều hành vận tải phải có trình độ chuyên môn về vận tải từ trung cấp trở lên hoặc có trình độ từ cao đẳng trở lên đối với các chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật khác và có thời gian công tác liên tục tại đơn vị vận tải từ 03 năm trở lên. Xin thông tin đến bạn được rõ.

Đơn vị kinh doanh vận tải gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện 01 bộ hồ sơ đề nghị cấp Giấy phép kinh doanh vận tả iđến Sở Giao thông vận tải nơi đơn vị đặt trụ sở chính hoặc trụ sở chi nhánh.

https://tuvanltl.com/cach-dang-ky-phu-hieu-xe-kinh-doanh/

Trên đây là một số quy định chung liên quan đến Người điều hành vận tải nhằm mục đích tham khảo của Tư vấn LTL.

Đừng ngại ngần liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho từng trường hợp cụ thể.

Công Ty TNHH Tư Vấn & Đầu tư LTL.
Hotline0902.990.954
Emailinfotuvanltl@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *