Đề án thành lập trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc

Đề án thành lập trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc

Thực hiện thành lập trung tâm tư vấn du học là một quá trình thủ tục phức tạp, để thành lập trung tâm tư vấn du học bạn cần chuẩn bị đầy đủ về hồ sơ, cơ sở vật chất cùng đó là nhân lực. Trong nhưng điều quan trọng trên trước tiên bạn cần lưu ý một vấn đề quan trọng trong việc thành lập trung tâm tư vấn đó chính là việc soạn thảo đề án thành lập trung tâm tư vấn. Để có thể xin được cấp phép hoạt động trung tâm tư vấn du học thì đề án thành lập trung tâm góp phần rất quan trọng, vậy đề án thành lập trung tâm tư vấn du học là gì? nó có nội dung gì?

Đề án thành lập trung tâm tư vấn du học

Đề án thành lập trung tâm tư vấn du học là một văn bản soạn thảo nhằm xác định mục tiêu, nội dung và cách thức hoạt động của trung tâm tư vấn du học. Ngoài ra đây là một văn bản thiết yếu trong hồ sơ đăng ký cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động dịch vu tư vấn du học.

Căn cứ Khoản 2 Điều 11 Quyết định số 05/2013/QĐ-TTg:

“Đề án hoạt động của tổ chức dịch vụ tư vấn du học có xác nhận của người đại diện theo pháp luật với những nội dung chủ yếu gồm: Mục tiêu, nội dung hoạt động; cơ sở vật chất; khả năng tài chính; trình độ, năng lực của người đứng đầu và các nhân viên trực tiếp tư vấn du học; khả năng khai thác và phát triển dịch vụ du học ở nước ngoài; luận chứng về khả năng hoạt động của tổ chức; kế hoạch thực hiện, các biện pháp tổ chức thực hiện; các phương án, quy trình tổ chức dịch vụ tư vấn du học; phương án giải quyết khi gặp vấn đề rủi ro;”

Vậy có thể tóm lại rằng đề án thành lập trung tâm phải có xác nhận của người đại diện theo pháp luật và phải đáp ứng đầy đủ các nội dung cơ bản sau:

  • Mục tiêu và nội dung hoạt động của trung tâm;
  • Khả năng tài chính của trung tâm;
  • Trình độ năng lực của đội ngũ quản lý và nhân viên tư vấn;
  • Kế hoạch phát truền và hoạt động;
  • Quy trình và phương án tổ chức hoạt động tư vấn du học;
  • Phương án giải quyết rủi ro.

Việc tự soạn thảo một đề án thành lập trung tâm thỏa mản đầy đủ các nội dung như trên thực sự không phải dễ vì vậy nếu cần sự trợ giúp tư vấn hoặc nhu cầu soạn thảo đề án thành lập trung tâm tư vấn du học, bạn có thể liên hệ với chúng tôi – LTL chúng tôi hân hạnh được giúp đỡ và tư vấn.

https://tuvanltl.com/dang-ky-lop-boi-duong-nghiep-vu-tu-van-du-hoc/

Trên đây là một số quy định chung nhằm mục đích tham khảo của Tư vấn LTL.

Đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho từng trường hợp cụ thể.

Phòng Doanh nghiệp và Đầu tư

Công ty TNHH Tư Vấn & Đầu Tư LTL

HOTLINE: 090.145.1945

Mail: tuvanltl@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *