Chứng chỉ của người điều hành vận tải

Chứng chỉ của người điều hành vận tải

Tóm tắt câu hỏi:

Chào anh/ chị, em xin phép được hỏi vấn đề như sau: Trong hồ sơ Xin cấp giấy phép kinh doanh vận tải cho đơn vị kinh doanh vận tải bằng xe ô tô, chứng chỉ của người điều hành vận tải là gì? và có bắt buộc phải photo công chứng hay không? Xin trân trọng cám ơn !

Chuyên viên tư vấn:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình đến Ban biên tập – Phòng tư vấn trực tuyến của Công ty xin được đưa ra quan điểm tư vấn của mình như sau:

 Theo Nghị định số 86/2014/NĐ-CP Người điều hành vận tải phải có trình độ chuyên môn về vận tải từ trung cấp trở lên hoặc có trình độ từ cao đẳng trở lên đối với các chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật khác và có thời gian công tác liên tục tại đơn vị vận tải từ 03 năm trở lên. Xin thông tin đến bạn được rõ.

Đơn vị kinh doanh vận tải gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện 01 bộ hồ sơ Xin cấp giấy phép kinh doanh vận tải đến Sở Giao thông vận tải nơi đơn vị đặt trụ sở chính hoặc trụ sở chi nhánh.

Phù hiệu xe giá rẻ Hồ Chí Minh

Trên đây là một số quy định chung liên quan đến chứng chỉ của người điều hành vận tải nhằm mục đích tham khảo của Tư vấn LTL.

Đừng ngại ngần liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho từng trường hợp cụ thể.

Công Ty TNHH Tư Vấn & Đầu tư LTL.
Hotline0902.990.954
Emailinfotuvanltl@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *