Tra cứu phù hiệu xe tải

Tra cứu phù hiệu xe tải

Hiện nay khi các chủ đơn vị kinh doanh vận tải nộp hồ sơ xin cấp phù hiệu tại Sở Giao thông vận tải TP Hồ Chí Minh có thể kiểm tra về tình trạng hồ sơ của mình thông qua trang website sau:

https://dichvucong.hochiminhcity.gov.vn/icloudgate/version4/ps/page/bs/home.cpx

Tại đây quý khách nhập mã số biên nhận vào ô tra cứu rồi tiến hành tra cứu, số biên nhận là mã số trong giấy biên nhận khi quý khách nộp hồ sơ và được cơ quan chức năng tại nơi nộp hồ sơ cấp.

Sau khi nhập xong mã số biên nhận, quý khách vui lòng chọn tiếp cơ quan chức năng đã tiếp nhận hồ sơ, khi đó mọi thông tin về hồ sơ cũng như tình trạng hồ sơ của quý khách đều thể hiện đầy đủ.

Đối với các chủ đơn vị kinh doanh việc tra cứu thông qua website tiện lợi hơn, có thể nắm bắt xem xét thông tin hồ sơ của mình còn đối với cơ quan nhà nước thông qua website này việc quản lý của các cơ quan chức năng được giảm bớt và việc giám sát về phù hiệu xe tải được dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, vì website mới đưa vào hoạt động nên còn nhiều hạn chế. Với website này các chủ đơn vị kinh doanh không thể xem xét được phù hiệu của mình như thế nào mà đó là sự liên kết giữa các ngành do đó chỉ có các cơ quan quản lý trong lĩnh vực giao thông mới có thể xem nhằm tránh tình trạng các đơn vị kinh doanh làm phù hiệu giả, phù hiệu trái phép và cũng từ đó thắt chặt hơn vấn đề phù hiệu đối với các xe tải khi tham gia vào hoạt động kinh doanh vận tải.

LTL rất hân hạnh cung cấp cho Quý khách hàng các thông tin nhằm mục đích tham khảo như trên.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí cho các thắc mắc và trường hợp cụ thể của mình.

Phòng Doanh nghiệp và Đầu tư

Công ty TNHH Tư Vấn & Đầu Tư LTL

HOTLINE: 090.145.1945

Mail: tuvanltl@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *