Tài liệu tập huấn cho nghiệp vụ lái xe

Tài liệu tập huấn cho nghiệp vụ lái xe

Nhằm chuẩn hóa đội ngũ lái xe, trang bị cho người lái xe các kiến thức cơ bản, nâng cao nghiệp vụ vận tải, ngày 07 tháng 10 năm 2020, Bộ Giao thông vận tải đã ban hành Quyết định1900/QĐ-BGTVT chương trình khung, tài liệu tập huấn nghiệp vụ vận tải và an toàn giao thông cho người lái xe, nhân viên phục vụ trên xe tại các đơn vị kinh doanh vận tải. 

Tài liệu tập huấn cho nghiệp vụ lái xe gồm 4 bài cơ bản như sau:

Bài 1: Cơ bản về ngành vận tải ô tô Việt Nam và hệ thống các văn bản quy phạm pháp luật quản lý hoạt động kinh doanh vận tải có 2 tiết.

Bài 2: Bồi dưỡng nghiệp vụ vận tải cho người lái xe, nhân viên phục vụ trên xe để nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải và đảm bảo an toàn giao thông có 5 tiết.

Bài 3: Rèn luyện nâng cao đạo đức nghề nghiệp của người lái xe kinh doanh vận tải và nhân viên phục vụ trên xe có 2 tiết.

Bài 4: Trách nhiệm của tổ chức, cá nhân trong quản lý, sử dụng người lái xe kinh doanh vận tải, nhân viên phục vụ trên xe.

Kết thúc 4 bài, các anh chị lái xe và nhân viên phục vụ trên xe sẽ thực hiện bải kiểm tra kéo dài từ 1 đến 2 tiết và được cấp chứng chỉ theo quy định của pháp luật.

Trên đây là một số quy định chung nhằm mục đích tham khảo của Tư vấn LTL.

Đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho từng trường hợp cụ thể.

Phòng Doanh nghiệp và Đầu tư

Công ty TNHH Tư Vấn & Đầu Tư LTL

HOTLINE: 090.145.1945

Mail: tuvanltl@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *