Mẫu số 6 xin cấp giấy phép lao động

Mẫu số 6 xin cấp giấy phép lao động

Nhiều khách hàng sử dụng Mẫu số 6 xin cấp giấy phép lao động mà không hề kiểm tra tính có hiệu lực của văn bản ban hành kèm theo dẫn đến hồ sơ Xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài bị trả rất oan ức.

Để tháo gỡ gút mắc này, LTL Consultants sẽ cung cấp cho Quý khách hàng một số thông tin liên quan đến mẫu số 6 xin cấp giấy phép lao động như sau:

Nội dung của mẫu số 6 xin cấp giấy phép lao động

Mẫu số 6 được ban hành kèm theo Thông tư số 03/ 2013/TT-BLĐTBXH ngày  của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội hướng dẫn thi hành một số điều của Nghị định số 102/2013/NĐ-CP về việc Đề nghị cấp giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài.

Nội dung của Mẫu số 6 xin cấp giấy phép lao động bao gồm:

  • Thông tin của doanh nghiệp/ tổ chức: tên, địa chỉ, điện thoại, Số giấy phép hoạt động, lĩnh vực hoạt động.
  • Thông tin của người lao động nước ngoài: họ và tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, quốc tịch, số hộ hiếu, trình độ chuyên môn, địa điểm và vị trí làm việc, chức danh công việc. mức lương của người lao động.

Tuy nhiên hiện nay, cả Nghị định số 102/2013/NĐ-CP và Thông tư số 03/ 2013/TT-BLĐTBXH đều đã hết hiệu lực thi hành dẫn đến Mẫu số 6 xin cấp giấy phép lao động cũng không còn là một mẫu chính thống được niêm yết tại cơ quan có thẩm quyền trong việc thực hiện thủ tục cấp mới Giấy phép lao động nữa. 

Mẫu số 7 thông tư 40/2016

Mẫu số 6 xin cấp giấy phép lao động đã được thay thế bởi Mẫu số 7 ban hành kèm theo Thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH ngày 25 tháng 10 năm 2016 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội hướng dẫn thi hành một số điều của Nghị định số 11/2016/NĐ-CP.

Doanh nghiệp/ tổ chức cần lưu ý để tránh nhầm lẫn và sai sót không đáng có.

Trên đây là một số thông tin chung liên quan đến Mẫu số 6 xin cấp giấy phép lao động nhằm mục đích tham khảo của LTL Consultants.

Đừng ngại ngần liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho trường hợp cụ thể của mình.

Chúng tôi muốn khách hàng của mình đạt được mục tiêu bằng cách cung cấp dịch vụ chất lượng cao, mang tính kinh tế và hiệu quả nhất.

Sứ mệnh của chúng tôi sẽ chưa hoàn thành cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Phòng Doanh nghiệp và Đầu tư

Công ty TNHH Tư Vấn & Đầu Tư LTL

HOTLINE: 090.145.1945

Mail: tuvanltl@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *