Mã ngành quảng cáo tổ chức sự kiện

Mã ngành quảng cáo tổ chức sự kiện

Câu hỏi: Bên mình đang có ý định thành lập công ty hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện nhưng không biết lựa chọn mã ngành nào và đăng ký mã ngành như thế nào. Công ty có thể tư vấn và hướng dẫn mình được không?

(Anh Phan Huy M., Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh)

Trả lời: LTL chân thành cảm ơn quý khách hàng đã gửi câu hỏi cho Bộ phận tư vấn của của công ty chúng tôi. Liên quan đến thắc mắc của bạn, LTL xin trả lời như sau:

Nếu lần đầu thực hiện tra mã ngành kinh doanh ắt hẳn bạn sẽ rất lúng túng không biết là việc tra cứu sẽ dựa trên văn bản nào. Từ khóa để tra cứu là gì? Như thế nào thì biết bộ mã ngành mình tra cứu đã đầy đủ và chính xác hay chưa?

Dựa trên Quyết định 27/2018/QĐ-Ttg, LTL xin khuyến nghị bạn một số mã ngành cơ bản như sau:

STT Tên mã ngành Mã ngành
1 In ấn 1811
2 Quảng cáo 7310
3 Nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận 7320
4 Hoạt động thiết kế chuyên dụng 7410
5 Hoạt động nhiếp ảnh 7420
6 Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại 8230

Ngoài các mã ngành cơ bản này bạn có thể thêm các ngành khác phù hợp với các hoạt động kinh doanh bổ trợ của bạn như kinh doanh vận tải, cho thuê máy móc….. Sau khi lựa chọn mã ngành phù hợp, bạn cần hoàn chỉnh hồ sơ thành lập doanh nghiệp cùng các thông tin khác và gửi đến Sở Kế hoạch Đầu tư thuộc tỉnh, thành phố bạn đặt trụ sở chính.

Trên đây là một số quy định chung nhằm mục đích tham khảo của Tư vấn LTL.

Đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn toàn diện, tra cứu đầy đủ, tư vấn miễn phí về thành phần hồ sơ cho từng trường hợp cụ thể của mình.

Phòng Doanh nghiệp và Đầu tư

Công ty TNHH Tư Vấn & Đầu Tư LTL

HOTLINE: 090.145.1945

Mail: tuvanltl@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *