Hình ảnh phù hiệu xe tải

Hình ảnh phù hiệu xe tải

Về vấn đề phù hiệu được quy định tại Điều 54 của TT 63/2014/TT-BGTVT như sau:

Đối với các loại hình kinh doanh vận tải đều bắt buộc phải có phù hiệu theo quy định của pháp luật. Về hồ sơ xin cấp phù hiệu xe tải được quy định  tại khoản 5 Điều 55 TT 63/2014/TT-BGTVT như sau:

Đơn vị kinh doanh vận tải gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện 01 bộ hồ sơ đề nghị cấp phù hiệu đến Sở Giao thông vận tải nơi đơn vị đặt trụ sở chính hoặc trụ sở chi nhánh. Hồ sơ bao gồm:

  1. a) Giấy đề nghị cấp phù hiệu theo mẫu quy định tại Phụ lục 24 của Thông tư này;
  2. b) Bản sao kèm bản chính để đối chiếu hoặc bản sao có chứng thực giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường, giấy đăng ký xe ô tô và hợp đồng thuê phương tiện với tổ chức, cá nhân cho thuê tài chính hoặc cho thuê tài sản, hợp đồng thuê phương tiện giữa thành viên và hợp tác xã nếu xe không thuộc sở hữu của đơn vị kinh doanh vận tải. Đối với những phương tiện mang biển số đăng ký không thuộc địa phương nơi giải quyết thủ tục hành chính thì Sở Giao thông vận tải nơi nhận hồ sơ phải lấy ý kiến xác nhận về tình trạng của xe ô tô tham gia kinh doanh vận tải của Sở Giao thông vận tải địa phương nơi phương tiện mang biển số đăng ký theo quy định tại khoản 12 Điều này.
  3. c) Cung cấp tên Trang thông tin điện tử, tên đăng nhập, mật khẩu truy cập vào thiết bị giám sát hành trình của các xe đề nghị cấp phù hiệu.

Đối với hình ảnh phù hiệu xe tải sẽ được thiết kế theo mẫu tại phụ lục 27b ban hành kèm theo Thông tư số 63/2014/TT-BGTVT. Đối với màu sắc của phù hiệu sẽ có phân loại theo hành trình chạy. Cụ thể: phù hiệu sử dụng cho xe chạy cự ly lớn hơn 300km sẽ có khung viền và chữ màu đỏ đậm, nền màu xanh nhạt in chìm hình một chiếc xe tải; đối với phù hiệu sử dụng cho xe chạy cự ly đến 300 km sẽ có khung viền và chữ màu xan đậm, nền màu hồng nhạt có in chìm hình một chiếc xe tải.

LTL rất hân hạnh cung cấp cho Quý khách hàng các thông tin nhằm mục đích tham khảo như trên.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí cho các thắc mắc và trường hợp cụ thể của mình.

Phòng Doanh nghiệp và Đầu tư

Công ty TNHH Tư Vấn & Đầu Tư LTL

HOTLINE: 090.145.1945

Mail: tuvanltl@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *