Công văn giải trình việc cấp đổi thẻ tạm trú

Công văn giải trình việc cấp đổi thẻ tạm trú

Hiện nay, khi thực hiện cấp đổi thẻ tạm trú, doanh nghiệp/ người sử dụng lao động nước ngoài phải làm công văn giải trình việc cấp đổi thẻ tạm trú. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng hiểu rõ quy định và biết được biểu mẫu được cung cấp ở đâu.

Theo quy định tại Thông tư 04/2015/TT-BCA, công văn giải trình việc cấp đổi thẻ tạm trú được làm theo mẫu NA6. Công văn này do chính doanh nghiệp sử dụng lao động nước ngoài soạn thảo và nộp đến Cục Quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; cơ quan có thẩm quyền của Bộ Ngoại giao (đối với người thuộc diện cấp thẻ tạm trú NG3).

Nội dung công văn phải nêu được thông tin của các lao động đang làm việc tại doanh nghiệp bao gồm: Họ và tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, quốc tịch, Số hộ chiếu và vị trí công việc của người lao động.

Thủ tục làm Work permit

Trên đây là một số thông tin liên quan đến mẫu công văn giải trình việc cấp đổi thẻ tạm trú cho người nước ngoài nhằm mục đích tham khảo của LTL Consultants.

Dịch vụ tư vấn Thẻ tạm trú cho người nước ngoài của LTL Consultants với tiêu chí: “NHANH – CHI PHÍ THẤP – HIỆU QUẢ TỐI ƯU”.

Đừng ngại ngần liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho trường hợp cụ thể của mình.

Chúng tôi muốn được giúp đỡ các bạn, quý Doanh nghiệp và trao đi những giá trị thật sự.

Phòng Doanh nghiệp và Đầu tư

Công ty TNHH Tư Vấn & Đầu Tư LTL

HOTLINE: 090.145.1945

Mail: tuvanltl@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *