Làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở đâu?

Làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở đâu?

Câu hỏi: Tôi được giao thực hiện làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở công ty. Vậy LTL Consultant có thể vui lòng hướng dẫn giúp tôi làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở đâu không ạ?

Chân thành cảm ơn LTL./.

Trả lời: LTL chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Hiện nay các quy định về làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở đâu, thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài được điều chỉnh hoàn toàn bởi Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam 2014.

Theo quy định tại Khoản 2 Điều 37 về thủ tục cấp thẻ tạm trú, cơ quan có thẩm quyền giải quyết thủ tục cấp thẻ tạm trú là:

a) Cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự hoặc cơ quan khác được ủy quyền của nước ngoài tại Việt Nam gửi hồ sơ đề nghị cấp thẻ tạm trú ký hiệu NG3 tại cơ quan có thẩm quyền của Bộ Ngoại giao;

b) Cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh trực tiếp nộp hồ sơ đề nghị cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài thuộc trường hợp quy định tại khoản 2 Điều 36 của Luật này tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh nơi cơ quan, tổ chức mời, bảo lãnh đặt trụ sở hoặc nơi cá nhân mời, bảo lãnh cư trú;

c) Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh hoặc cơ quan có thẩm quyền của Bộ Ngoại giao xem xét cấp thẻ tạm trú.

Trên đây là một số quy định chung liên quan đến làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở đâu nhằm mục đích tham khảo của LTL Consultants.

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài 2017

Dịch vụ tư vấn Thẻ tạm trú cho người nước ngoài của LTL Consultants với tiêu chí: “NHANH – CHI PHÍ THẤP – HIỆU QUẢ TỐI ƯU”.

Đừng ngại ngần liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho trường hợp cụ thể của mình.

Chúng tôi muốn được giúp đỡ các bạn, quý Doanh nghiệp và trao đi những giá trị thật sự.

Phòng Doanh nghiệp và Đầu tư

Công ty TNHH Tư Vấn & Đầu Tư LTL

HOTLINE: 090.145.1945

Mail: tuvanltl@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *